Du An Airport New Center

Đất Nền Khu Tái Định Cư Lộc An – Bình Sơn Sân Bay Long Thành

Đất Nền Đồng Nai Giới thiệu về Đất Nền Khu Tái Định Cư Lộc An – Bình Sơn Sân Bay Long Thành. Gồm Phân khu 3 Khu Tái định cư Lộc An – Bình Sơn có tổng diện tích hơn 360 ha.

Quy hoac San Bay Long Thanh

Quy hoac San Bay Long Thanh, Dự kiến khởi công vào năm 2020.

1 . Quy hoạch Khu Tái Định Cư Lộc An – Bình Sơn Sân Bay Long Thành

Trong đó Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn là 282 Ha, còn lại 81 Ha là Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn. Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, 2 khu tái định cư này đã được thiết kế cơ sở hoàn chỉnh, chỉ chờ mặt bằng để triển khai thi công.
Cụ thể, Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn được chia làm 3 phân khu, Phân khu 1 có diện tích 87 Ha, quy mô dân số tối đa là 11.500 người; Phân khu 2 diện tích 95 Ha, dân số khoảng 9 ngàn người và Phân khu 3 có diện tích đất 100 Ha, dân số khoảng 9 ngàn người.
Theo tính toán của đơn vị thiết kế, tổng số lô đất của 3 phân khu này là 5 ngàn lô, được phân theo 2 dạng nhà liên kế và nhà liên kế có sân vườn. Trong đó có hơn 3.517 căn nhà liên kế (diện tích từ 80-150 m2) và 1.485 căn nhà liên kế có sân vườn (diện tích từ 250-300m2). Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Nguyễn Đồng Thanh chia sẻ: “Các lô tái định cư có diện tích tối thiểu 80m2 nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về bố trí tái định cư cho các hộ phụ theo quy định của Chính phủ. Trong dự án thu hồi đất cho sân bay có khá nhiều hộ phụ nên cũng đã được tính toán để đáp ứng chỗ ở cho dân”.
Phân khu 3 Khu tái định cư Bình Sơn có tổng số 1.539 lô tái định cư, trong đó có 1.023 lô nhà liên kế; 516 lô nhà liên kế có sân vườn và 336 nhà ở tự chỉnh trang. Theo ông Nguyễn Ngọc Hưng, Phó giám đốc Sở Tài nguyên – môi trường, việc thiết kế xây dựng 2 khu tái định cư này được tính toán theo các quy định của Luật Đất đai 2013. Ở đây được xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, đảm bảo các tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng, phù hợp với điều kiện, phong tục của vùng, miền.
Huyện Long Thành sẽ có 3 khu đô thị gồm: Khu đô thị Long Thành (thị trấn Long Thành), Khu đô thị Phước Thái và Khu đô thị Bình Sơn, trong đó Khu đô thị Bình Sơn là khu mới” .

2. Các dự án khu đô thị lớn ở Long Thành Đồng Nai đã và đang triển khai.

Du An Airport New Center

  • Dự án Biên Hòa New City  – CDT Hưng THịnh , Quy mô 118 Ha
  • Dự án Central Mall             – CDT Asialand , Quy mô 3.69 Ha
  • Eco Town Long Thành       – CDT Asialand , Quy mô 9.22 Ha
  • Dự án Long Thành Pearl   – CDT Nam Tiến, Quy mô 40 Ha
  • Dự án Airlink City              – CDT Ngân Hà  , Quy mô 5.7 Ha
  • Dự án Paradise Riverside – CDT Kim Oanh, Quy mô 156 Ha
  • Dự Án AirPort New Center Long Thành Đồng Nai

Nhà đầu tư quan tâm và đón đầu Đất Nền Khu Tái Định Cư Lộc An – Bình Sơn Sân Bay Long Thành vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số:

Hotline : 0843322233